two-STORY HOUSE DESIGN

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ภายในปลอดโปร่งน่าพักผ่อน มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันและโรงจอดรถ

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านสองชั้น ตัวบ้านออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมสูงโปร่ง ผนังก่ออิฐฉาบปูน แต่งแต้มด้วยโทนสีเทาอ่อนแซมด้วยสีขาว หลังคามุงกระเบื้องลอนทรงจั่วกึ่งปั้นหยา บริเวณหน้าบ้านต่อเติมโรงจอดรถในร่ม สามารถรองรับรถได้จำนวน 1-2 คัน

หน้าบ้านปูลานคอนกรีตโล่งกว้าง สามารถปรับเป็นพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ มาพร้อมพื้นที่จัดสวนนอกบ้าน เพิ่มบรรยากาศสดชื่นและมีชีวิตชีวา

เข้าไปภายในจะพบกับห้องโถงกลางโปร่งโล่ง การตกแต่งเลือกใช้โทนสีสว่างทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเพดาน ผนัง หรือพื้น เป็นโทนสีที่ช่วยให้ห้องดูปลอดโปร่ง และเย็นตามากขึ้น ภายในห้องโถงกลางจัดแบ่งมุมใช้สอยออกเป็นสองส่วน ได้แก่ มุมโฟาหน้าทีวี มุมโต๊ะรับแขก และมุมรับประทานอาหาร โดยเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดจะเลือกใช้เป็นโทนสีไม้ เพื่อช่วยให้ห้องดูมีสีสันและลงตัวกับห้องสีขาวมากขึ้น

ห้องครัว ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปสีขาว ครบครันทุกพื้นที่ใช้สอย และมีหน้าต่างช่วยในการระบายกลิ่นและควันไม่ให้อบอวลอยู่ภายในบ้าน

สุดท้ายนี้คือห้องนอน ยังคงเลือกใช้การตกแต่งโทนสีขาว เพื่อให้ห้องดูสว่างไม่อึดอัด มีพื้นที่ใช้สอยปลอดโปร่งเหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ ระหว่างวัน

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมที่จอดรถขนาดใหญ่ ภายในตกแต่งด้วยสีสันสดใสสวยงาม

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม นอกจากนี้ชั้นล่างยังออกแบบเป็นที่จอดรถที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางอรกด้วย บริเวณเสาโครงสร้างหน้าบ้านถูกเพิ่มรายละเอียดการตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินทรายที่ให้โทนสีอย่างเป็นธรรมชาติ

โถงชั้นล่างเป็นลักษณะของโถงโปร่งโล่ง เป็นพื้นที่พักผ่อน และพื้นที่รับแขก ช่วยสร้างบรรยากาศให้สดชื่นได้เป็นอย่างดี โถงชั้นบนภูกตกแต่งภายในด้วยผนังสีเหลืองสดที่ช่วยให้ภายในดูสว่าง และสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นได้เป็นอย่างดี เพดานตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์สวยงาม

ห้องน้ำเป็นอีกห้องที่เน้นการตกแต่งในโทนสีที่สดใส โดนได้เลือกใช้สีฟ้าสด และสีขาวสลับกัน ภายในติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ห้องครัวของบ้านเป็นครัวสไตล์ยุโรป ภายในติดตั้งปล่องดูดควัน และเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอลที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น

การออกแบบหลังคาบ้าน ออกแบบด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนประสานกันเป็นรูปปีกนก การตกแต่งภายนอกเน้นการตกแต่งที่หลากหลายด้วยการผสานโทนสีเทา และขาว น้ำตาลอ่อน และกระเบื้องลายหินธรรมชาติ ให้ความสวยงามลงตัว

ภายในบ้านออกแบบเน้นความโปร่งโล่ง มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ห้องนั่งเล่นในบริเวณนี้ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน จึงให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

ห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ มีการตกแต่งผนังด้วยโคมไฟดีไซน์สวยงาม พร้อมกับชุดเฟอร์นิเจอร์เครื่องนอนชุดใหญ่ที่เน้นความสบาย

แม้แต่ภายในห้องน้ำก็ได้มีการตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ และลายอิฐสีดำ ในส่วนของเพดานติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์รหรูหรา

ห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง และโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี ภายในตกแต่งด้วยครัวสไตล์โมเดิร์น พร้อมติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

Contact To ads

ถ้าหากใครต้องการลงข้อมูลและโฆษณากับเรา สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลย

bandee-architect.com

อีเมล์: support@geniusgraphic.com